Tiny Miner Mod APK 1.6.22 (Vô Hạn Tiền)
Tiny Miner Mod APK 1.6.22 (Vô Hạn Tiền)

Tiny Miner Mod APK 1.6.22 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Hai 1, 2022
Tên LMHMOD Tiny Miner
Chuyên mục Phiêu Lưu
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành qube 3D
Kích thước 28MB
Phiên bản 1.6.22
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Hai 1, 2022 (4 ngày ago )
qc

Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu thám hiểm sử thi của bạn khi tham gia Tiny Miner Mod. Trò chơi là một game mô phỏng nhẹ nhàng và vui nhộn, cho phép bạn trở thành một thợ đào mỏ chuyên nghiệp với ước mơ làm giàu. Bạn có thể thực hiện những chuyến đi đào ở sâu trong lòng đất, nơi chứa đựng những tài nguyên quý giá nhất trên đời. Bạn nên trở về khi balo đầy và nâng cấp công cụ của bạn để trở lại và đào nhiều hơn nữa. Hành trình này dường như chẳng có điểm dừng vì thế giới lòng đất cực rộng lớn và phong phú. Bên dưới lớp đất đá dày đó, bạn sẽ tìm thấy những gì? Bạn có thể chăm chỉ đào với cây cuốc của mình hoặc tự động hóa quy trình với robot. Hãy lựa chọn cách khôn ngoan và liên tục nâng cấp để tiến bộ và giàu có hơn nữa.

Tải Tiny Miner Mod – Cuộc thám hiểm đào vàng bên dưới lòng đất

Trò chơi là bài kiểm tra để đánh giá sự chăm chỉ của bạn, một thợ đào. Nó mang đến cho bạn một hành trình thám hiểm bất tận trong lòng đất, nơi chứa đựng tài nguyên mà con người luôn khao khát có được. Bạn không cần cạnh tranh với bất kỳ ai, thế giới phong phú này là dành cho bạn. Nhưng bạn phải tiến bộ theo thời gian để cảm nhận được tiền thưởng và tốc độ ngày càng tốt đẹp. Đi càng xa, bạn sẽ tìm thấy càng nhiều thứ hấp dẫn. Bạn thậm chí có thể sở hữu cả tấn vàng và kim cương nếu bạn may mắn tìm thấy khu vực dành riêng cho chúng. Tận dụng cuốc và đèn để thắp sáng thế giới lòng đất bí ẩn và sử dụng sức chịu đựng của chính bạn để đào bới. Thành quả là sự giàu có mà thế giới này ban cho bạn.

tiny-miner-mod-apk

Làm giàu bằng sự chăm chỉ của thợ đào

Lối chơi của game thực sự khá đơn giản và nhàn rỗi. Bạn chỉ việc điều khiển một anh thợ đào xuống lòng đất và khai thác tài nguyên. Bắt đầu từ mặt đất, sử dụng thang để đi sâu hơn vào lòng đất và tìm cách lấp đầy balo của bạn. Bạn có thể tìm thấy các loại đá, đồ tạo tác, đá quý, kim cương, tiền vàng và hơn nữa. Nhưng đừng để chúng hấp dẫn bạn quá lâu. Bạn không thể đi quá xa vì bạn cần đủ thang để trở về mặt đất. Khi trở về, bạn có thể dữ trự tài nguyên trong nhà chứa hoặc bán chúng để kiếm tiền. Sau đó, bạn nên nâng cấp công cụ của mình để trở lại lòng đất và đem về nhiều tài nguyên hơn nữa.

Hành trình của bạn có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng đó chỉ là bề nổi của vấn đề. Đi càng sâu vào lòng đất, đất đá sẽ cứng hơn. Hơn nữa, bạn có thể gặp phải những chạm bẫy điên rồ có thể khiến bạn nổ tung. Do đó, bạn phải luôn cảnh giác trong từng bước đi của mình. Và để phá hủy những mảnh đất cứng, bạn không thể dùng cuốc bình thường. Bạn nên nâng cấp cuốc của bạn hoặc mở khóa robot. Những con robot nhỏ nhắn nhưng được việc sẽ giúp bạn rút ngắn tiến độ khai thác. Bạn không chỉ có thể sở hữu một robot mà có thể là hàng tá robot như vậy. Hãy cử chúng khám phá các ngóc ngách của lòng đất và dẫn bạn đến với kho báu.

tiny-miner-mod-android

Mở khóa vật phẩm và nhiều khu vực mới

Để hỗ trợ bạn trong hành trình đào bới, Tiny Miner Mod có nhiều thứ hay ho ở cửa hàng. Bạn có thể tìm thấy ở đó những cái thang để mở khóa, giúp bạn đi sâu hơn trong mỗi lượt. Bên cạnh đó, bạn có thể mua các thực phẩm tăng cường để nâng cấp sức khỏe và sức mạnh của thợ đào. Bạn cũng cần nâng cấp công cụ và robot của bạn để chúng làm việc tốt hơn theo thời gian. Ngoài ra, một chiếc túi da với sức chứa tốt hơn cũng giúp bạn đựng nhiều tài nguyên hơn. Hãy tận dụng mọi thứ bạn có để có những chuyến đi hữu ích mỗi khi bạn trở lại lòng đất.

Theo thời gian, bạn sẽ có cơ hội khám phá đến nhiều khu vực mới. Ở đó, có những tầng hầm bí ẩn để bạn khám phá, có những nguồn tài nguyên quý giá mới từ vàng, bạch kim đến pha lê và kim cương hiếm. Chúng là những phần thưởng đặc biệt giúp bạn nhân đôi tài sản của mình nếu may mắn có được. Hành trình thám hiểm của bạn sẽ ngày càng phong phú hơn khi bạn đi càng xa. Hãy viết lên câu chuyện của riêng mình, về những nơi bạn đến, những gì bạn nhặt được và những thử thách bạn phải vượt qua.

tiny-miner-mod

Thiết kế pixel cổ điển và thân thiện

Mặc dù không sở hữu thiết kế cao cấp, trò chơi này vẫn đủ sức hấp dẫn bạn trong lâu dài. Nó được mô tả theo phong cách pixel cổ điển, làm nổi bật vẻ đẹp của thế giới lòng đất ẩm thấp và tăm tối. Trong khi đó, hình ảnh thợ đào trông nhỏ nhắn và đáng yêu. Các chuyển động của anh ta như leo trèo, đi bộ, đào … cũng hết sức vui nhộn. Bối cảnh trò chơi không có gì đặc sắc nhưng cũng thay đổi linh hoạt theo từng bước chân của bạn. Nhạc nền là những giai điệu nhẹ nhàng và lôi cuốn, giúp bạn thư giãn khi thám hiểm.

Nhìn chung, Tiny Miner Mod là tựa game nhàn rỗi rất đáng để thử trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy niềm cảm hứng thám hiểm bất tận ở đây và cả sự giàu có nhờ vào những tài nguyên bên trong lòng đất. Kiếm thật nhiều trong những chuyến đi đào của bạn và dùng tiền để nâng cấp, mở khóa và mở rộng hành trình đến vô tận.

Tải Tiny Miner Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)