Total Destruction Mod APK 2.8.0 (Vô Hạn Tiền)
Total Destruction Mod APK 2.8.0 (Vô Hạn Tiền)

Total Destruction Mod APK 2.8.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 21, 2022
Tên LMHMOD Total Destruction
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Morsakabi
Kích thước 39MB
Phiên bản 2.8.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 21, 2022 (2 tuần ago )
qc

Total Destruction Mod mang lối chơi đúng chất với cái tên của nó, đó là phá hủy mọi thứ. Trò chơi này cho phép bạn lái nhiều phương tiện và sử dụng nhiều vũ khí khác nhau để tha hồ phá hủy và trở thành kẻ phá hoại tuyệt nhất ở đây. Những gì bạn có thể phá hủy là những công trình từ nhỏ bé đến đồ sộ, những vũ khí từ cơ bản đến những chiếc máy bay khổng lồ. Nó là nơi tuyệt vời để tận hưởng những hiệu ứng đổ vỡ mãn nhãn sau mỗi cú bắn của bạn. Hơn nữa, bạn còn có thể chứng kiến những cuộc phiêu lưu tàn phá trên nhiều bản đồ thông qua các nhiệm vụ được giao. Hãy nỗ lực để phá hủy, kiếm điểm, thăng hạng và mở khóa nhiều thứ tốt hơn. Và đừng ngần ngại mời bạn bè để cạnh tranh trong cuộc chiến phá hủy của bạn.

Tải Total Destruction Mod – Tận hưởng quá trình phá hủy toàn diện

Con game này thích hợp để giải trí và giải tỏa căng thẳng, vì nó cho phép bạn tận hưởng quá trình phá hủy điên rồ nhất từ trước đến nay. Nó không có cốt truyện hoàn chỉnh cũng như cơ chế điều khiển rườm rà. Việc của bạn đơn giản là phá hủy và tận hưởng các hiệu ứng đổ vỡ tuyệt vời. Có đến hơn 35 nhiệm vụ phá hủy cần hoàn thành ở chế độ thường, mang bạn đến nhiều địa điểm và những thử thác phá hủy ngày càng khó. Bên cạnh đó, trò chơi có đến hơn 20 điểm thành tích để bạn mở khóa và chinh phục. Và bạn có thể sử dụng thành tích của mình để cạnh tranh với nhiều người chơi trực tuyến trên bảng thành tích.

total-destruction-mod-apk

Phá hủy mọi thứ theo cách của bạn

Ở mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là phá hủy những công trình và tiêu diệt kẻ thù để kiếm điểm và tiền thưởng. Mức độ phá hủy càng cao, tiền thưởng càng lớn và thứ hạng càng cao. Vậy, khi bạn có quyền phá hủy mọi thứ, bạn sẽ làm nó tốt đến đâu? Bạn có thể tự chọn phương tiện và vũ khí theo ý muốn, miễn là bạn có thể gây nhiều thiệt hại nhất cho môi trường ở mỗi cuộc chiến. Những gì dành cho bạn là các tòa nhà nhỏ đến cao tầng, các căn cứ quân sự, thành phố, tượng và hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải chống lại những thế lực thù địch từ mặt đất đến trên không, từ những kẻ bắn súng trên tòa nhà đến xe tăng, ô tô, máy bay không chiến, tên lửa, bom, lựu đạn và hơn nữa.

Về cơ chế điều khiển, nó khá đơn giản để tiếp cận và làm quen. Bạn chỉ việc sử dụng joystick để điều hướng phương tiện của mình, nhấp để chọn mục tiêu và khai hỏa. Tuy nhiên, bạn cần kết hợp các thao tác này một cách nhanh chóng và linh hoạt để làm chủ mọi tình huống. Ở những nhiệm vụ khó, bạn phải đối mặt hàng tá kẻ thù. Khi đó, bạn cần chọn đúng mục tiêu ưu tiên để giảm thiểu sát thương đến mức thấp nhất. Hãy phòng thủ trước những kẻ thù mạnh vì bạn có thể bị bắn đến nổ tung. Hơn nữa, hãy học cách tận dụng môi trường để gây ra thiệt hại nhiều nhất có thể. Và bạn cần nhấp “reload” đúng lúc để bổ sung thêm đạn.

total-destruction-mod-android

Chế độ sandbox

Đây là một chế độ đặc biệt trong Total Destruction Mod, nơi bạn có thể tha hồ sáng tạo theo cách của bạn. Ở chế độ này, bạn có quyền thay đổi và tùy chỉnh vũ khí theo nhiều cách bằng cách gắn kết, cải tiến và kết hợp các chi tiết khác nhau của các loại vũ khí. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra những cuộc tấn công đột phá khác biệt so với khi chơi ở chế độ thông thường. Và với khả năng tùy chỉnh tự do, nó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng sáng tạo và hiểu biết về vũ khí chiến tranh. Bên cạnh yếu tố tùy chỉnh vũ khí, mọi thứ đều không có gì thay đổi ở chế độ này. Nhiệm vụ của bạn cũng là phá hủy tất cả bằng vũ khí do chính mình tạo nên.

total-destruction-mod

Mở khóa và nâng cấp vũ khí, phương tiện

Có đến hàng tá phương tiện và vũ khí khác nhau có sẵn trong trò chơi để bạn mở khóa. Cụ thể, bạn có thể lái ô tô, xe tăng, máy bay, trực thăng và nhiều loại phương tiện mặt đất và trên không khác. Mỗi phương tiện có những đặc điểm riêng, phù hợp để bạn chinh phục các kiểu bản đồ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp các phương tiện của mình bằng cách mua các nâng cấp và trang bị vũ khí từ súng máy, pháo, autocannon, đại bác, bom đến tên lửa và vũ khí hạt nhân. Có đến vô số cách kết hợp vũ khí – phương tiện mà bạn có thể thử và tận hưởng.

tai-total-destruction-mod

Thiết kế hình ảnh 2D đặc sắc

Tuy chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D, trò chơi này thực sự gây ấn tượng với mức độ chân thực và chi tiết. Nó mang đến những bối cảnh chiến trường đa dạng từ rừng núi đến sa mạc, thành phố và hơn nữa. Ở mỗi nơi, bạn sẽ nhìn thấy những công trình đồ sộ như các tòa nhà cao tầng, các ngọn núi cao, những chiếc xe tăng khổng lồ, máy bay, và tên lửa xuất hiện ở mọi nơi. Cùng với đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng các hiệu ứng chiến đấu và phá hủy tuyệt vời.

Đừng chần chừ để tải Total Destruction Mod về điện thoại của bạn và tận hưởng nó theo cách riêng. Nó là nơi để bạn giải tỏa căng thẳng với lối chơi hành động tự do. Bạn có thể phá hủy mọi thứ bằng vũ khí và phương tiện hạng nặng. Và những gì còn lại sau mỗi cuộc chinh phạt là hiệu ứng ngã đổ tuyệt vời. Hãy sẵn sàng để lái và sử dụng những phương tiện tuyệt nhất ở đây và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn.

Tải Total Destruction Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
1 /5 (1 Bình chọn)