TV Empire Tycoon Mod APK 1.11 (Vô Hạn Tiền)
TV Empire Tycoon Mod APK 1.11 (Vô Hạn Tiền)

TV Empire Tycoon Mod APK 1.11 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Bảy 4, 2022
qc
Tên LMHMOD TV Empire Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 122MB
Phiên bản 1.11
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 4, 2022 (5 tháng ago )
qc

Nếu bạn yêu thích công việc truyền hình, hãy thử ngay TV Empire Tycoon Mod. Nó là trò chơi mô phỏng thú vị, cho phép bạn trở thành nhà quản lý truyền hình nổi tiếng và giàu có. Nhưng bạn sẽ bắt đầu từ một chiếc TV nhỏ và phải làm việc chăm chỉ để biến nó thành một trung tâm đài truyền hình nổi tiếng nhất thế giới. Để làm điều này, bạn cũng cần những con người chăm chỉ và tài năng để đảm nhiệm các công việc khác nhau. Hãy quản lý họ theo cách của họ, nâng cấp họ để tăng năng suất và thúc đẩy sự hài lòng của mọi nhân viên. Hơn nữa, đừng quên đầu tư vào cơ sở vật chất để cải tiến chất lượng các chương trình truyền hình. Số lượng khán giả là thứ bạn hướng đến. Bạn cần có chiến lược để thu hút khán giả và đem về cho studio truyền hình của mình lợi nhuận khổng lồ. Hãy làm điều này bây giờ.

Tải TV Empire Tycoon Mod – Trình mô phỏng quản lý đế chế truyền hình

Trò chơi này mang đến một làn gió mới trong chủ đề quản lý nhàn rỗi trên mobile. Thay vì một tựa game quản lý nhà hàng thường thấy, nó là trình mô phỏng quản lý truyền hình. Do đó, bạn cũng không là ông chủ nhà hàng mà là nhà quản lý của một studio truyền hình. Việc của bạn là tạo ra những chương trình hay nhất để thu hút khán giản và trở nên giàu có. Nhưng quá trình xây dựng và phát triển của studio cần trải qua nhiều bước và cần tiến bộ theo thời gian. Hãy làm việc chăm chỉ và có chiến lược khôn ngoan để đạt được lợi nhuận mong ước của bạn. Có khá nhiều việc cần làm mỗi ngày, nhưng bạn chỉ cần nhấp vào màn hình mà thôi.

tv-empire-tycoon-mod-apk

Thực hiện chương trình truyền hình hot nhất

Để trở thành nhà quản lý truyền hình thành công, bạn cần là người tầm nhìn tốt. Để thu hút khán giả, bạn phải làm ra những chương trình hot với chất lượng cao. Hãy nghĩ đến các chủ đề mà bạn có thể thực hiện, từ một chương trình nấu ăn với người nổi tiếng đến chương trình hẹn hò, trò chuyện với tỷ phú, làm đẹp, cuộc thi hoa hậu, thời sự và hơn nữa. Những chủ đề này có thể thu hút mọi đối tượng người xem, từ trẻ em đến người lớn. Đó là điều kiện để bạn có được số lượng khán giả đông đúc trả tiền cho chương trình của bạn. Hơn nữa, bạn có thể hướng đến một con số khán giả kỷ lục để ghi thành tích vào bảng xếp hạng.

Để đảm bảo chất lượng các chương trình truyền hình, bạn phải chăm lo cho từng khâu trong quá trình thực hiện. Khâu nào cũng quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến thành quả, từ khâu hậu cần, thiết kế sân khấu, chuẩn bị đạo cụ, thuê nhân viên, chuẩn bị kế hoạch đến quay hình và xuất video. Bạn cần những nhân viên chuyên dụng để đảm bảo các giai đoạn khác nhau. Hơn nữa, bạn cần trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị từ máy quay, bàn, ghế, ánh sáng, âm thanh, hệ thống điện … Để thúc đẩy năng suất, sự nâng cấp là không thể thiếu. Bạn sẽ phải chi tiền cho việc nâng cấp và thúc đẩy mọi thứ đi lên. Vì vậy, hãy cân nhắc chi tiêu và doanh thu để có lãi.

tv-empire-tycoon-mod-android

Quản lý nhân viên, nâng cấp bất tận

Một studio truyền hình trong thực tế bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Do đó, bạn cũng cần thuê nhiều nhân viên để đảm nhiệm công việc trong mỗi bộ phận ở TV Empire Tycoon Mod. Theo đó, bạn sẽ cần nhân viên văn phòng, nhà sản xuất, trợ lý kỹ thuật, nghệ sĩ trang điểm, người dẫn chương trình và khách mời. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua việc thuê nhân viên bảo vệ và nhân viên vệ sinh để đảm bảo an ninh và môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp. Ngoài ra, đến giai đoạn phát triển, bạn sẽ cần thêm nhân viên phục vụ tại các quầy nước cafe trong studio để thỏa mãn nhu cầu ăn uống của nhân viên và khách mời.

Theo thời gian, cả nhân viên và cơ sở vật chất đều cần được nâng cấp. Bạn cần thuê những người làm việc tốt hơn và sa thải những nhân viên kém chăm chỉ. Hơn nữa, hãy dùng tiền để cải thiện level của họ để cải thiện tốc độ và chất lượng công việc. Bạn cũng cần dùng tiền để nâng cấp các thiết bị trong studio, giúp cải thiện chất lượng các video kết quả và làm hài lòng khán giả của bạn. Khi đạt đến cấp độ nhất định, trò chơi cũng cho phép bạn truy cập vào nhiều hình thức và thể loại chương trình mới để đa dạng nguồn thu nhập.

tv-empire-tycoon-mod

Đồ họa đáng yêu và gần gũi

Không quá khác biệt so với những game mô phỏng cùng loại, trò chơi này vẫn sở hữu phong cách thiết kế hoạt hình đơn giản. Nhưng nó mô tả sống động và chi tiết từng khu vực khác nhau trong studio truyền hình của bạn, từ các thiết bị, máy móc, nhân viên đến các dòng di chuyển qua lại giữa các bộ phận. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến trọn vẹn quá trình làm việc trong studio. Hơn nữa, với phong cách hoạt hình đáng yêu, trò chơi tạo cảm giác thân thiện ngay từ đầu.

Vậy, nếu bạn đam mê ngành truyền hình, TV Empire Tycoon Mod sẽ giúp bạn hình dung về nó. Hãy khám phá trò chơi và học cách trở thành nhà quản lý hàng đầu của những chương trình truyền hình nổi tiếng trên tivi. Bạn có thể làm việc với giám đốc kỹ thuật, nhân viên quay hình, khách mời và hơn nữa. Hãy nâng cấp họ và cải thiện cơ sở vật chất từng ngày để trở thành một đế chế truyền hình đình đám.

Tải TV Empire Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)