University Empire Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)
University Empire Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

University Empire Tycoon Mod APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Sáu 15, 2022
qc
Tên LMHMOD University Empire Tycoon
Chuyên mục Mô Phỏng
Giá FREE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích thước 161MB
Phiên bản 1.1.8.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Sáu 15, 2022 (6 tháng ago )
qc

Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ trở thành hiệu trưởng của một trường đại học chưa? Nếu bạn yêu thích công việc này, hãy đến với University Empire Tycoon Mod và tận hưởng nó. Trò chơi mô phỏng này cho phép bạn xây dựng, thiết kế và quản lý trường đại học theo ý mình. Bạn có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả để làm cho danh tiếng của trường trở nên phổ biến. Hãy làm việc chăm chỉ để cải thiện mọi lĩnh vực trong trường, từ việc xây dựng và bảo trì cơ sở hạ tầng đến dạy học, quản lý nhân viên và học sinh. Không có giới hạn hay ràng buộc nào quy định bạn sẽ làm gì. Bạn có toàn quyền quản lý mọi thứ và chịu trách nhiệm cho mỗi quyết định của mình. Sử dụng nguồn tiền như thế nào cũng tùy thuộc vào bạn. Bạn cũng có thể cạnh tranh danh tiếng với những ngôi trường khác từ bạn bè hoặc chỉ dành thời gian cho nội bộ.

Tải University Empire Tycoon Mod – Trình mô phỏng quản lý trường đại học

University Empire Tycoon là một trong số các game tycoon hấp dẫn nhất trên điện thoại. Nó đã thu hút đông đảo người chơi bởi lối chơi đơn giản, thú vị và thư giãn. Nó mang đến cho bạn những giờ giải trí tuyệt vời với các công việc quản lý trường học. Nhờ đó, bạn không chỉ có thể thư giãn mà còn học được nhiều điều bổ ích, hay ho. Bạn sẽ bắt đầu từ một lớp học nhỏ và làm việc chăm chỉ để phát triển nó thành ngôi trường đại học nổi tiếng nhất. Đó là hành trình dài nhưng đầy niềm vui, đồng thời đòi hỏi chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hãy suy nghĩ về một kế hoạch khôn ngoan để đảm bảo mọi khía cạnh đều ở mức tốt. Trong đó, chỉ số uy tín của trường là quan trọng nhất để thu hút sinh viên, từ đó thúc đẩy lợi nhuận.

university-empire-tycoon-mod-apk

Xây dựng trường học, đáp ứng nhu cầu học viên

Ban đầu, bạn chỉ nhận được một khu vực lớp học nhỏ và một ít vốn đầu tư. Việc của bạn là vận hành nó chăm chỉ để kiếm tiền, sau đó dùng tiền tái đầu tư và mở rộng quy mô trường học. Hãy thêm vào các khu vực mới như lớp học, phòng thí nghiệm, sân thể thao, các khu vực ăn uống, khu sinh hoạt tập thể, nhà vệ sinh và hơn nữa. Trong đó, hãy chú trọng vào các lớp học. Bạn cần trang bị đầy đủ bàn, ghế, bảng đen và các thiết bị, dụng cụ cần thiết để dạy học. Học viên của bạn đăng ký vào trường và trả học phí cho những bài học bổ ích. Vì vậy, đừng để họ thất vọng với chất lượng giáo dục ở đây.

Trường của bạn có thể mở rất nhiều ngành học khác nhau từ toán, luật, y học, triết học, văn học, hóa học, kỹ thuật và hơn nữa. Mỗi môn học các những đặc điểm riêng và sẽ được bố trí để giảng dạy và thực hành ở những khu vực nhất định. Hãy cố gắng đa dạng hóa chương trình dạy học để thu hút sự chăm chú của học viên. Đừng chỉ đưa vào những bài học sách vở nhàm chán mà bạn có thể bổ sung các tiết học thí nghiệm và học nhóm. Những học viên điêu khắc có thể tham gia các lớp học rèn luyện thực tế. Trong khi đó, những sinh viên yêu thích âm nhạc sẽ được thể hiện trên sân khấu và các bài kiểm tra hàng tuần. Làm mọi thứ có thể để đáp ứng nhu cầu của học viên.

university-empire-tycoon-mod-android

Quản lý nhân viên, mở rộng không giới hạn

Bạn không thể đảm nhiệm mọi thứ trong University Empire Tycoon Mod. Do đó, đừng ngần ngại chi trả cho việc thuê nhân viên và đội ngũ giảng viên. Bạn cần những giảng viên chuyên môn chất lượng cao để đảm bảo tính hiệu quả của chương trình giảng dạy. Hơn nữa, bạn cũng cần nhân viên xây dựng và bảo trì để củng cố cơ sở hạ tầng. Theo thời gian, trường đại học của bạn sẽ cần được mở rộng cả về quy mô lẫn số lượng. Khi đó, việc của bạn là điều phối nhân viên xây dựng để làm điều đó. Ngoài ra, đừng để khu vực vệ sinh luôn bẩn. Khu vực ăn uống cũng cần đầu bếp và nhân viên phục vụ.

Bên cạnh đó, việc quản lý đội ngũ nhân viên cũng nằm trong kế hoạch trách nhiệm của bạn. Bạn cần theo dõi và kiểm soát chất lượng và tiến độ làm việc của họ để có chế độ lương thưởng hoặc sa thải hợp lí. Hơn nữa, khi số học viên càng lớn, bạn cần nhiều nhân viên hơn. Khi đó, hãy xem xét các chi phí đầu tư tuyển dụng để luôn đảm bảo nguồn tiền của bạn là dương. Nếu bạn tự tin với mọi khía cạnh trong trường của mình, đừng ngần ngại để cạnh tranh trực tuyến. Hãy so tài thành tích với những người bạn thân thiện và chứng tỏ bạn là nhất.

university-empire-tycoon-mod

Thiết kế thân thiện và vui nhộn

Trường học của bạn được mô tả sống động ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống. Nó cung cấp một góc nhìn trực quan và thực tế, cho phép bạn quan sát toàn bộ mọi khu vực trong trường. Bạn có thể nhìn thấy những lớp học lúc nào cũng nhộn nhịp với các hoạt động giảng dạy, thực hành và vui chơi. Hơn nữa, ở khuôn viên trường, học viên của bạn đang đi dạo hoặc vội vã đến các lớp học. Việc vận hành trường học nhờ đó cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Hình ảnh thì thân thiện, bối cảnh lúc nào cũng tươi sáng và nhiều màu sắc.

Vậy, University Empire Tycoon Mod có làm hài lòng bạn? Nó là trình mô phỏng tuyệt vời với lối chơi hấp dẫn và đồ họa thân thiện. Bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận với nó vì chỉ cần chạm trên màn hình để chơi. Hãy đến đây và cho thấy chiến lược của bạn để phát triển một ngôi trường đại học trong mơ.

Tải University Empire Tycoon Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)