Wallcraft Mod APK 3.23.01 (Mở Khoá Premium)
Wallcraft Mod APK 3.23.01 (Mở Khoá Premium)

Wallcraft Mod APK 3.23.01 (Mở Khoá Premium)

Bởi TT - Tháng Mười Một 20, 2022
qc
Tên LMHMOD Wallcraft
Chuyên mục Cá Nhân Hóa
Giá FREE
Hỗ trợ Android 7.1
Phát hành WallpapersCraft | WallCraft
Kích thước 51MB
Phiên bản 3.23.01
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 20, 2022 (2 tuần ago )
qc

Wallcraft Mod là kho hình nền khổng lồ thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Đó sẽ là nơi bạn sẽ tìm thấy hình nền mới phù hợp với kích thước màn hình điện thoại và nguồn cảm hứng của bạn. Các hình nền bạn tìm thấy sẽ hiển thị ở độ phân giải cao, ít nhất là Full HD. Vì vậy, bất cứ hình nền nào cũng có độ sắc nét cao khi thiết lập trên màn hình nền. Ngoài ra, có đến hàng nghìn lựa chọn mới hàng tuần và hàng tháng. Các hình nền theo xu hướng mới nhất sẽ được cập nhật liên tục. Bạn còn có thể tìm kiếm hình nền theo chủ đề. Và chỉ cần mất vài giây để có được hình nền yêu thích!

Tải Wallcraft Mod – Kho hình nền khủng với hàng triệu người dùng

Những hình nền cũ trên điện thoại khiến bạn nhàm chán và không có cảm hứng? Đừng chần chừ tải xuống Wallcraft và tìm những hình nền độc đáo mới để làm mới điện thoại của bạn. Ứng dụng này mang đến hàng nghìn hình nền theo nhiều phong cách và chủ đề khác nhau. Chính vì vậy, nó đã thu hút hơn 100 triệu người dùng tải về từ Play Store. Không những vậy, với bộ lọc thông minh và chất lượng hình nền cao cấp, ứng dụng này là kho hình nền tốt nhất hiện nay.

wallcraft-mod-apk

Số lượng hình nền khổng lồ

Có thể bạn chưa biết, ứng dụng này đến hơn 100.000 hình nền trong thư viện. Trong đó có đến hơn 80.000 hình nền cho màn hình 540×960 px; hơn 10.000 tùy chọn cho màn hình Full HD; hơn 5000 hình nền cho màn hình 2K; hơn 1000 hình nền cho màn hình 4K và hơn thế nữa. Nói cách khác, nó không chỉ có kho hình nền đa dạng mà còn phù hợp cho hầu hết các màn hình điện thoại. Vì vậy, dù bạn đang sử dụng thiết bị nào, bạn đều tìm thấy thứ phù hợp với mình ở đây.

Ngoài ra, kho hình nền trong ứng dụng này sẽ thuộc nhiều phong cách khác nhau như thiên nhiên, động vật, con người, quang cảnh, nghệ thuật và hơn thế nữa. Nó cũng có những dạng hình nền động (4D) với khả năng chuyển động mượt mà. Các hình nền dạng này sẽ cho bạn cảm giác như mọi thứ sẽ chuyển động theo thời gian thực. Chúng sẽ đem đến cảm hứng mới mỗi khi bạn mở điện thoại lên. Đặc biệt, có không ít các hình nền đôi cho những cặp bạn bè hoặc người yêu. Hãy thử để hình nền đôi với ai đó để tạo sự liên kết thú vị.

wallcraft-mod-android

Tự động lọc hình nền phù hợp

Đây là tính năng tuyệt vời của Wallcraft Mod. Tính năng này sẽ giúp loại bỏ tất cả hình nền với độ phân giải không phù hợp với màn hình điện thoại của bạn. Nói cách khác, nếu màn hình của bạn ở mức Full HD thì chỉ có những hình nền ở mức này được hiển thị bên trong kết quả tìm kiếm. Nhờ đó, bạn chỉ việc vuốt lên xuống để tìm kiếm và áp dụng ngay một hình nền mà không cần quan tâm đến những việc khác. Ngoài ra, kích thước của hình nền đã được cắt để bạn có ngay hình nền hoàn hảo cho điện thoại.

wallcraft-mod

Chất lượng hình nền cao cấp

Không cần bàn luận quá nhiều về chất lượng hình nền trong ứng dụng này. Hầu hết các hình nền có sẵn đều có chất lượng ít nhất là HD và cao nhất là 4K. Đó là các mức chất lượng tuyệt vời nhất và phù hợp cho mọi màn hình thiết bị. Với mức chất lượng này, tất cả chi tiết dù nhỏ nhất trong hình nền cũng được hiển thị trực quan. Bạn thậm chí có thể phóng to để nhìn thấy từng ngôi sao trên bầu trời hay cây cối trong cánh rừng. Đối với các hình nền động, bạn cũng thấy rằng mọi chuyển động luôn mượt mà, tạo sự thoải mái mỗi khi nhìn ngắm.

Tiết kiệm pin và tài nguyên thiết bị

Với bộ lọc thông minh, ứng dụng này chỉ đề xuất những hình nền có độ phân giải phù hợp với màn hình thiết bị của người dùng. Nhờ đó, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho hình nền. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm lưu lượng truy cập internet khi tìm kiếm và xem các hình nền bên trong ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này với tốc độ tối đa và xem những hình nền chất lượng tốt nhất. Vì vậy, hãy thoải mái tìm kiếm, chọn lọc và hiển thị hình nền (thậm chí là hình nền 4D) trên điện thoại.

tai-wallcraft-mod

Cách sử dụng đơn giản

Ứng dụng này chỉ tập trung vào một chức năng duy nhất – hình nền điện thoại. Do đó, không có quá nhiều thao tác cần thực hiện và mọi thứ cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ việc tải về ứng dụng, mở nó lên, tìm kiếm hình nền theo chủ đề mình thích hoặc xem hình nền có sẵn ở trang chủ. Sau đó, bạn có thể áp dụng các bộ lọc miễn phí để tùy chỉnh hình nền. Cuối cùng, hãy lưu hình nền và thiếp lập nó cho màn hình điện thoại. Thật đơn giản, phải không nào?

Vậy nếu bạn muốn làm mới hình nền điện thoại thì đừng bỏ lỡ Wallcraft Mod. Ứng dụng này sẽ khiến bạn hài lòng với kho hình nền khổng lồ. Chất lượng hình nền luôn phù hợp với kích thước màn hình của bạn. Hơn nữa, có đến hàng nghìn hình nền mới được cập nhật hàng tuần. Hãy ghé thăm thư viện hình nền thường xuyên để theo dõi những xu hướng hình nền mới nhất ở đây.

Tải Wallcraft Hack (Mở Khoá Premium) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)
Để Lại Bình Luận