WWE Champions Mod APK {{version}} (Menu, Sát Thương Cao, Không Hồi Chiêu)
WWE Champions Mod APK {{version}} (Menu, Sát Thương Cao, Không Hồi Chiêu)

WWE Champions Mod APK {{version}} (Menu, Sát Thương Cao, Không Hồi Chiêu)

Bởi TT - Tháng Bảy 20, 2022
qc
Tên LMHMOD WWE Champions
Chuyên mục Nhập Vai
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Scopely
Kích thước 104MB
Phiên bản 0.561
Tính năng MOD Menu, Sát Thương Cao, Không Hồi Chiêu
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Bảy 20, 2022 (5 tháng ago )
qc

WWE Champions Mod là một trình mô phỏng và hành động bộ môn đô vật nổi tiếng thế giới. Giờ bạn bạn có thể trở thành một trong những huyền thoại đô vật và có thể tham gia vào những giải đấu lớn trên thiết bị cầm tay. Bạn có thể tìm thấy ở đây hàng trăm nhân vật với diện mạo và kỹ năng độc đáo. Họ sẽ giúp bạn làm chủ những cuộc so tài và khiến khán giả hò reo. Nhưng dù bạn là người mới không biết gì về đô vật, bạn cũng dễ dàng tiếp cận lối chơi này. Vì nó không phải là một game hành động toàn diện mà được kết hợp với yếu tố giải đố match-3 quen thuộc. Bạn chỉ cần hoàn thành các combo giải đố để thực hiện các kỹ năng lên đối thủ. Vậy, thay vì so tài kỹ năng, đây là nơi để so tài nhanh mắt và nhanh tay của mọi game thủ.

Tải WWE Champions Mod – Giải đấu đô vật kết nối game thủ trực tuyến

WWE là viết tắt của “World Wrestling Entertainment”, giải đấu đô vật lớn nhất hành tinh. Nay bạn có thể trở thành một phần của nó bằng cách nhập vai các siêu sao đô vật huyền thoại trong trò chơi này. Nó mang bạn vào những đấu trường nổi tiếng nơi có đối thủ xứng tầm và có kinh nghiệm cao. Vì vậy, đây là cơ hội để so tài đô vật thông qua các bảng giải đố ghép hình. Nghe có vẻ lạ phải không? Sự kết hợp giữa đô vật và match-3 liệu có làm nên chuyện? Bạn sẽ phải ngạc nhiên với sự kết hợp mới mẻ này ngay khi tự mình trải nghiệm nó. Không cần những thao tác rườm rà nhưng bạn vẫn dễ dàng tận hưởng những trận đấu đô vật hấp dẫn. Đó là thứ tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này.

wwe-champions-mod-apk

Khám phá các chiến dịch đô vật hấp dẫn

Tham gia trò chơi, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp đô vật của mình từ vạch xuất phát. Nhưng bạn sẽ nhập vai các siêu sao nổi tiếng trong giới đô vật kể từ khi họ là những người nghiệp dư. Chế độ sự nghiệp sẽ giúp bạn tiến bộ thông qua các bài huấn luyện và các trậu đấu hấp dẫn. Nhờ đó, bạn có thể trở thành siêu sao thực sự bằng chính thực lực của mình. Trò chơi cũng có nhiều sự kiện độc đáo với thời gian giới hạn, các nhiệm vụ hàng ngày và chế độ xếp hạng. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều cuộc thi đô vật mới hàng tuần để tham gia và săn danh hiệu. Thậm chí, bạn có quyền thành lập bang hội với bạn bè để cùng nhanh thi đấu và thăng hạng.

Các trận chiến có thể được tổ chức theo chủ đề NXT, Monday Night RAW và SmackDown. Và chúng diễn ra ở nhiều thành phố lớn – những nơi thường tổ chức các giải đấu đô vật lớn nhất hành tinh. Trong mỗi giải đấu, nhiệm vụ của bạn là đánh bại đối thủ của mình và giành thắng lợi để chinh phục vị trí cao trên bảng thành tích. Để làm điều này, bạn chỉ việc giải đố. Hãy kết hợp các combo items giống nhau để triển khai các kỹ năng của đô vật trong lượt đi của bạn. Combo càng lớn thì kỹ năng sở hữu sức mạnh càng cao. Cho đến khi HP hết hoặc đối thủ của bạn không thể đứng dậy sau 3 giây, bạn sẽ chiến thắng.

wwe-champions-mod-android

Mở khóa những siêu sao và huyền thoại

WWE Champions Mod mang đến cho bạn hệ thống đô vật điển hình mà ai cũng ngưỡng mộ. Đó có thể là The Rock, Roman Reigns, Alexa Bliss và John Cena và hơn nữa. Mỗi đô vật đều được thiết kế với diện mạo lấy cảm hứng từ hình tượng đời thực. Hơn nữa, mỗi đô vật sẽ có bộ kỹ năng riêng mà bạn có thể tận hưởng trong mỗi trận đấu solo. Theo thời gian, bạn có thể mở khóa nhiều đô vật mới cao cấp hơn, thậm chí là những huyền thoại nổi tiếng nhất mọi thời đại trong giới đô vật. Và bạn có thể luân phiên nhập vai họ trong các giải đấu.

Để đạt sức mạnh tốt hơn và chinh phục những đối thủ mạnh hơn, bạn cần nâng cấp các đô vật của mình. Bằng cách nâng cấp level của họ, bạn sẽ giúp cải thiện các chỉ số cơ bản và mở khóa các kỹ năng mới. Với bộ kỹ năng đa dạng, các đô vật siêu sao sẽ có cơ hội trình diễn các thao tác ấn tượng trên đấu trường. Họ có thể đấm, đá, nhào lộn, ôm cổ, và thực hiện nhiều kỹ năng độc đáo khác. Những kỹ năng có sát thương cao sẽ giúp bạn giành thế thượng phong. Đôi khi chỉ cần vài đòn đánh để kết thúc trận đấu, tùy vào trình độ giải đố của bạn và kỹ năng của đô vật.

wwe-champions-mod

Thiết kế 2D chân thực và sống động

Tuy chỉ được mô tả trên nền tảng đồ họa 2D, những trận đấu đô vật vẫn hấp dẫn người chơi với thiết kế chân thực. Hình tượng các đô vật trông rất thực tế vì được lấy cảm hứng từ người thực. Bối cảnh võ đài cũng được thiết kế chỉnh chu để mang đến cảm giác thi đấu sống động. Những hiệu ứng giải đố bắt mắt cũng sẽ khiến bạn thích thú. Âm thanh và nhạc nền sôi động cũng góp phần tạo nên những trận đấu đô vật hoành tráng.

Đừng bỏ lỡ WWE Champions Mod vì đây là trò chơi tốt nhất để bạn tiếp cận với bộ môn đô vật. Trò chơi này không kén người chơi vì nó sở hữu lối chơi đơn giản và gần gũi. Bạn chỉ cần giải đố match-3 để tận hưởng những trận đấu đô vật nhịp độ nhanh. Hàng trăm siêu sao đô vật có mặt ở đây để bạn tha hồ lựa chọn và nhập vai trong các giải đấu lớn.

Tải WWE Champions Hack (Menu, Sát Thương Cao, Không Hồi Chiêu) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)