Wynk Music Mod APK 3.38.0.5 (Ad-Free)
Wynk Music Mod APK 3.38.0.5 (Ad-Free)

Wynk Music Mod APK 3.38.0.5 (Ad-Free)

Bởi TT - Tháng Mười Một 20, 2022
Tên LMHMOD Wynk Music
Chuyên mục Nhạc & Âm Thanh
Giá FREE
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Airtel
Kích thước 24MB
Phiên bản 3.38.0.5
Tính năng MOD Ad-Free
Cài đặt Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 20, 2022 (2 tuần ago )
qc

Wynk Music Mod là kho nhạc và podcast tổng hợp miễn phí. Ứng dụng này mang đến cho bạn hơn 20 triệu bài hát với nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể tìm thấy những bài hát bất hủ, cổ điển nhất đến những cái tên mới nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu 2022. Bên cạnh đó, các bài hát sẽ có nhiều tiếng khác nhau từ tiến Hindi, Punjabi Gane đến tiếng Anh và hơn thế nữa. Nói cách khác, ứng dụng này không chỉ dành riêng cho những ai thích nhạc Ấn Độ mà còn là người nghe nhạc quốc tế. Không chỉ âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy loạt podcast tuyệt vời được phát với âm thanh cao cấp.

Tải Wynk Music Mod – Kho nhạc và podcast Bollywood khổng lồ

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc, Wynk Music là nơi tuyệt nhất. Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Âm nhạc với chất lượng âm thanh cao cấp được phát với tốc độ mượt mà ngay khi mạng yếu. Hơn nữa, nó còn có loạt chương trình podcast miễn phí với nhiều chủ đề. Ứng dụng này còn có các tính năng hữu ích khác như theo dõi nghệ sĩ yêu thích, đặt bài hát làm nhạc chuông, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cá nhân hóa thư viện bài hát, … Hãy khám phá về những điều này ngay bây giờ.

wynk-music-mod-apk

Khám phá thư viện hơn 20 triệu bài hát

Ứng dụng này hiện có hơn 20 triệu bài hát miễn phí từ nhạc Bollywood đến nhạc quốc tế. Vì vậy, đây là kho nhạc tuyệt nhất cho tất cả mọi người. Thư viện nhạc này sẽ có những bài hát bất hủ từ những nghệ sĩ nổi tiếng như Ed Sheeran, Alan Walker, BTS, Taylor Swift và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy loạt bài hát bằng tiếng Hindi cũ, các bài hát của Jersey và những bài hát mới nhất trên bảng xếp hạng 2022. Có thể thấy, kho nhạc mang đến những lựa chọn thú vị cho đối tượng nghe nhạc.

Đặc biệt, ứng dụng này có không gian riêng dành cho bài hát Bollywood. Bạn có thể theo dõi và chia sẻ âm nhạc từ những nghệ sĩ Bollywood nổi tiếng như Jubin Nautiyal, Kishore Kumar, … Bạn cũng có thể thiết lập chế độ lặp hoặc phát bất kỳ để tận hưởng âm nhạc theo cách riêng. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được những bài hát mới nhất từ nghệ sĩ yêu thích. Chỉ bằng việc theo dõi họ, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì. Nhiều bài hát mới được cập nhật thường xuyên sẽ đến với thế giới của bạn.

wynk-music-mod-android

Podcast miễn phí để phát mọi nơi

Không chỉ âm nhạc, Wynk Music Mod là nơi dành cho những ai thích nghe Podcast. Ứng dụng này có đến hàng tá chương trình podcast mới nhất từ những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu. Tất nhiên, bạn có thể chúng mọi lúc mọi nơi ngay khi ngoại tuyến. Và bạn sẽ nghe podcast ở chất lượng âm thanh tốt nhất. Bạn cũng có thể theo dõi những kênh podcast yêu thích để khám phá nhiều nội dung hơn. Hàng loạt nội dung ở mọi chủ đề sẽ được đề xuất cho bạn. Đó có thể là podcast về tự nhiên, đời sống, kinh tế, tài chính, …

wynk-music-mod

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Hầu hết các nội dung có sẵn trong ứng dụng này đều có nhiều ngôn ngữ. Có thể kể đến những ngôn ngữ phổ biến nhất như tiếng Hindi, Punjabi Gane, Telugu, Bhojpuri, Bengali, và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức âm nhạc và podcast bằng tiếng Anh. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy nội dung yêu thích của mình ở đây. Âm nhạc và podcast từ Bollywood đến quốc tế sẽ nằm trong thiết bị nhỏ của bạn. Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ bạn thiết lập giai điệu bất kỳ thành nhạc chuông gọi thoại.

Quản lý thư viện của bạn

Giống như nhiều ứng dụng khác, ứng dụng này cho phép bạn cá nhân hóa trải nghiệm. Cụ thể, bạn có thể thiết lập danh sách phát với những bài hát yêu thích theo chủ đề. Chẳng hạn, đó là danh sách phát cho nghệ sĩ yêu thích, âm nhạc buồn, âm nhạc tập trung, podcast tài chính, … Mọi thứ đều do chính bạn quyết định. Bạn cũng có thể chọn phát ngẫu nhiên các bài hát có sẵn hoặc trong giới hạn danh sách phát. Ứng dụng sẽ tự động đề xuất các nội dung mới dựa trên lịch sử nghe của bạn.

tai-wynk-music-mod

Phiên bản Premium có gì?

Với phiên bản Premium, ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc không giới hạn. Thậm chí, bạn có thể phát trực tuyến âm nhạc hoặc podcast với tốc độ cao. Tất nhiên, sẽ không có quảng cáo làm phiền trong suốt quá trình nghe nhạc và stream. Phiên bản cao cấp này còn cho bạn quyền tải nhạc miễn phí, truy cập những nội dung mới nhất, và thưởng thức nhạc ngoại tuyến. Thật tuyệt vời, phải không nào? Đừng chần chừ để tải xuống phiên bản Mod để sở hữu gói Premium.

Nói chung, Wynk Music Mod là một trong những ứng dụng nghe nhạc tuyệt nhất. Ứng dụng này đã có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Và đây là thành tích cho thấy sự hấp dẫn từ thư viện nhạc và podcast miễn phí của nó. Bạn sẽ có đến hàng triệu bài hát và chương trình podcast. Bạn có thể nghe nhạc với âm thanh cao cấp, tốc độ mượt mà và phát trực tuyến không giới hạn. Hơn nữa, đây là nơi để theo dõi và tận hưởng âm nhạc từ nghệ sĩ yêu thích.

Tải Wynk Music Hack (Ad-Free) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)