Zombie Roadkill 3D Mod APK 1.0.15 (Vô Hạn Tiền)
Zombie Roadkill 3D Mod APK 1.0.15 (Vô Hạn Tiền)

Zombie Roadkill 3D Mod APK 1.0.15 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - Tháng Mười Một 30, 2022
Tên LMHMOD Zombie Roadkill 3D
Chuyên mục Hành Động
Giá FREE
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Italic Games
Kích thước 21MB
Phiên bản 1.0.15
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Cài đặt MOD Google Play
Genre
Update Tháng Mười Một 30, 2022 (5 ngày ago )
qc

Zombie Roadkill 3D Mod là tựa game hành động với bối cảnh thây ma. Nó mang một chủ đề quen thuộc và cổ điển, nhưng lại có nhiều điểm mới thú vị để khám phá. Quy tắc của trò chơi chỉ có một, đó là bạn phải đánh bại tất cả thây ma. Nhưng nó có nhiều thử thách xen kẽ nhau, cho phép bạn vừa lái xe vừa bắn súng ở góc nhìn thứ ba hay đơn thuần là bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Các thử thách ngày càng mới lạ và được nâng cấp với thây ma nhiều hơn và mạnh hơn. Vì vậy, bạn luôn tìm thấy cảm hứng bất tận ở đây. Khung cảnh đường phố với đầy rẫy thây ma và màu sắc ảm đạm của bối cảnh sẽ khiến trải nghiệm sinh tồn này trở nên thực hơn bao giờ hết. Để giúp bạn có lợi thế trong hoàn cảnh này, nhiều loại xe và vũ khí có sẵn dành cho bạn. Hãy cùng khám phá chúng bây giờ.

Tải Zombie Roadkill 3D Mod – Lối chơi bắn súng với chủ đề thây ma

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game bắn súng, Zombie Roadkill 3D có thể là lựa chọn hàng đầu. Nó đã thu hút hàng triệu game thủ trên toàn cầu và giờ có sẵn để bạn trở thành một phần trong đó. Trò chơi mang đến cho bạn những thử thách bắn súng sinh tồn kinh điển trên đồ họa 3D. Hình ảnh, hiệu ứng và âm thanh đều được mô tả tốt để cho cảm giác sinh tồn chân thực. Bối cảnh trò chơi cũng không quá mới khi được lấy cảm hứng từ chủ đề hậu tận thế. Thây ma đã chiếm lãnh thành phố của bạn và đang tìm kiếm những người còn lại để cắn. Giờ đây, bạn là người duy nhất có thể tiêu diệt chúng để bảo vệ chính mình và phần còn lại của thành phố. Bạn sẽ chơi như một sát thủ thây ma thực sự, hãy sẵn sàng với súng và xe của bạn.

zombie-roadkill-3d-mod-apk

Khám phá các thử thách bắn súng hấp dẫn

Trò chơi có hai chế độ chính, Story Mode và Endless Mode. Nếu bạn chọn chơi ở chế độ câu chuyện, bạn sẽ có cơ hội khám phá hệ thống nhiệm vụ từ dễ đến khó. Có đến hàng trăm nhiệm vụ được phân chia vào các cấp độ. Ở mỗi cấp độ, bạn phải đối mặt với nhiều đợt sóng zombies tàn bạo với đủ hình dạng và kỹ năng khác nhau. Sẽ có hai hình thức cuộc chiến trong chế độ này được tổ chức xen kẽ nhau. Một là hình thức bắn súng góc nhìn thứ nhất và hai là sự kết hợp giữa lái xe và bắn súng. Ở hình thức đầu tiên, bạn cần nhắm bắn chuẩn xác để tiêu diệt toàn bộ thây ma. Trong khi đó, ở những màn chơi ở hình thức còn lại, bạn phải lái xe khôn ngoan để băng qua những con đường đầy xác sống.

Dù là ở chế độ nào, bạn luôn cần giữ sự tỉnh táo để vượt qua những cơn thịnh nộ từ thây ma. Có nhiều dạng thây ma khác nhau từ những kẻ yếu ớt và đứng yên đến những kẻ di chuyển nhanh và thậm chí nhảy xa. Chúng sẽ gây khó khăn cho bạn theo nhiều cách. Chẳng hạn, những thây ma biết nhảy có thể bám vào xe của bạn và gây sát thương. Bạn nên ưu tiêu kết liễu chúng trước bằng những cú va chạm với các chiếc xe cũ trên đường. Hoặc bạn có thể sử dụng bom và lựu đạn nếu có. Một số trang bị khác cũng hữu ích cho hành trình sinh tồn của bạn.

zombie-roadkill-3d-mod-android

Mở khóa xe, nâng cấp vũ khí

Cho đến nay, Zombie Roadkill 3D Mod đã có hơn 5 chiếc xe và 10 kiểu vũ khí. Mỗi chiếc xe đều có diện mạo mạnh mẽ và được trang bị với súng hiện đại với dung lượng băng đạn lớn. Bạn có thể thay thế các khẩu súng có sẵn với các lựa chọn tốt hơn như súng máy, súng phóng lưu, súng lửa … Bên cạnh súng, bạn còn có thể tìm thấy lựu đạn, bom kích nổ và hơn nữa. Muốn sở hữu chúng, bạn cần sử dụng tiền mặt hoặc tham gia vòng quay may mắn sau mỗi màn chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần chi tiền để mua sắm các trang bị, hộp cứu thương và nâng cấp.

Xe và vũ khí đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi nâng cấp, xe của bạn sẽ sở hữu HP cao hơn để tăng thời gian sống sót trên chiến thắng. Trong khi đó, vũ khí được nâng cấp có thể đạt tốc độ bắn và sát thương tốt hơn. Với những vũ khí mạnh mẽ hơn như bom trở nên cực kỳ hữu ích cho tình huống khẩn cấp. Game thủ cũng tìm được nhiều thứ hay ho khác trên bản đồ. Với sức mạnh càng lớn, bạn càng có thể đi xa hơn nữa. Đó là cơ hội để khám phá các chương câu chuyện, địa điểm và những loài kẻ thù mới.

zombie-roadkill-3d-mod

Thiết kế 3D chân thực và sống động

Những cấp độ trò chơi được thiết kế chỉnh chu với đồ họa 3D. Nó làm nổi bật khung cảnh tăm tối của thế giới trong thời kì hậu tận thế. Hình ảnh thây ma là cực kỳ đa dạng cả về diện mạo lẫn kỹ năng và hình thức tấn công. Trong khi xe và vũ khí của bạn cũng độc đáo không kém. Những điều này kết hợp với nhau tạo nên những cuộc chiến hoành tráng và chân thực. Các hiệu ứng bắn súng, cháy nổ và va chạm đều cho cảm giác phấn khích đến đỉnh điểm.

tai-zombie-roadkill-3d-mod

Bởi những điều này, Zombie Roadkill 3D Mod luôn là một trong số những game bắn súng hay nhất trên mobile. Hãy khám phá trò chơi để thử thách khả năng sinh tồn của bạn dù ở chế độ câu chuyện hay vô tận. Lái xe băng qua những xác sống hoặc chĩa súng của bạn và chúng. Câu chuyện sinh tồn này bao gồm bao nhiêu chương là tùy vào khả năng của bạn.

Tải Zombie Roadkill 3D Hack (Vô Hạn Tiền) LMHMODY.COM

qc
0 /5 (0 Bình chọn)